Brand Story

Ý nghĩa thương hiệu

L’ovité là thương hiệu mỹ phẩm của công ty Beauté Cosmétique. Tên gọi xuất phát từ tiếng Pháp là Le Vonté nghĩa là người tiên phong. Còn trong tiếng Anh thì L’ovité gần với Love It mang ý nghĩa yêu thương. Hàm nghĩa của L’ovité như là một người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp giúp cho phái nữ đẹp hơn, tự tin hơn và đáng yêu hơn.

Sứ mệnh của nhãn hàng

L’ovité mang sứ mệnh “nâng tầm vẻ đẹp” cho giới nữ. L’ovité chia sẻ khát vọng vươn lên của những người yêu chuộng sự hoàn mỹ, mong muốn góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho đời. Thành công của mỗi cá nhân gắn liền với việc đem hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh, chia sẻ ước mơ, sự tự tin và niềm hy vọng.

Sản phẩm và ngành hàng

L’ovité có nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của phụ nữ gồm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc cơ thể và chăm sóc tóc. Từng sản phẩm của L’ovité được nghiên cứu phát triển để đáp ứng một nhu cầu cụ thể giải quyết một hay nhiều vấn đề; cho bạn làn da, mái tóc, gương mặt tổng thể đạt nét tươi sáng rạng ngời và trẻ hơn tuổi thật.

L’ovité Vietnam

L’ovité được Công ty Mỹ Phẩm Đẹp nhập khẩu và kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm L’ovité đều có tem nhãn bảo chứng, tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ Y Tế Việt Nam và có phiếu công bố hợp chuẩn. Qua hơn 12 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của L’ovité được người tiêu dùng yêu thích nhờ hiệu quả sử dụng tốt với tính an toàn cao.